The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 (2019)

The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 (2019) หลายคนบอกว่าเมื่อเราโตขึ้น การดูหนังแอนิเมชั่นเป็นเรื่องตลก ไม่มีอะไรให้แตะต้องมากในชีวิตเพียงแค่ผ่อนคลาย

บางครั้งฉันได้ยินเสียงค่อนข้างดัง ทำไมผู้ใหญ่ต้องมอง PSU? สำหรับฉันฉันจะไม่โต้เถียงกับความคิดของใคร แต่ถ้าถามว่ายังดูอยู่มั้ย? คำตอบ: แน่นอน ดูสิ

นั่นเป็นเพราะการใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่มันเหนื่อย การดูการ์ตูนยังช่วยตอบแทนวัยเด็กของเราได้อีกด้วย ดังนั้นวันนี้ฉันจะมารีวิวหนังการ์ตูนที่เพิ่งดูไปเมื่อไม่กี่วันก่อนทาง slot2xl.

Netflix ซึ่งเพิ่งเข้ามาไม่นานนี้เอง ที่ทำให้ผมยิ้มและมองย้อนกลับไปชั่วขณะเช่นกัน แน่นอนคุณอาจเคยเห็นมัน นั่นคือเรื่องราว

เรื่องราวของแก๊งขนยาว 2ภาคต่อของสาววายตั้งแต่ภาคแรกซึ่งขึ้นชื่อว่ากวาดรายได้ถล่มทลายที่สุด และในภาคนี้

เรื่องราวลับของแก๊งขนฟู 2 ที่เพิ่งฉายใน Netflix ไปไม่นานนี้ เรื่องนี้ก็เกี่ยวกับแม็กซ์ด้วย และเพื่อนสนิทของฉันอย่าง Duke แน่นอนว่าสุนัขสองตัวนี้ที่เกลียดเด็กกำลังมีปัญหาใหญ่ เมื่อเจ้านายของเธอพบรักกับชายหนุ่มที่เธอต้องการ จนในที่สุดทั้งสองก็ตัดสินใจแต่งงานกัน เวลาที่ผ่านไป

The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 (2019)

ความวิตกกังวลกลายเป็นรูปร่างที่ชัดเจนกว่าเดิม นั่นก็เพราะว่าเจ้านายของเขามีสร้อยทองพันรอบหัวใจอยู่แล้ว เขาเป็นเด็กน้อยจอมซนชื่อ “เลียม” แต่เมื่ออยู่ด้วยกันตั้งแต่ยังเด็ก คลาน และหัดพูด ปรากฏว่าทั้งสองคนยอมรับเลียมนี้และรักสุดหัวใจ

Anxiety took shape more clearly. That was because his master already had a gold necklace wrapped around his heart. He was a mischievous little boy named Liam, but when they were together as a child, crawling and learning to talk, it turned out that the two accepted Liam and loved them with all their hearts.

ความวิตกกังวลกลายเป็นรูปร่างที่ชัดเจนกว่าเดิม นั่นก็เพราะว่าเจ้านายของเขามีสร้อยทองพันรอบหัวใจอยู่แล้ว เขาเป็นเด็กน้อยจอมซนชื่อ “เลียม” แต่เมื่ออยู่ด้วยกันตั้งแต่ยังเด็ก คลาน และหัดพูด ปรากฏว่าทั้งสองคนยอมรับเลียมนี้และรักสุดหัวใจ

และการผจญภัยครั้งใหม่ก็ได้เริ่มขึ้นหลังจากการเดินทางท่องเที่ยว ที่นี่มันได้รู้จักกับ “รูสเตอร์” สุนัขฟาร์มที่แสนเข้มแข็งดุดัน และสำหรับภาคนี้ slot2xl.

หากใครยังจำกระต่ายไร้เจ้าของอย่างสโนว์บอลได้…ภาคนี้มีเจ้าของแล้ว และยังประกาศว่าเขาเป็นชายผู้กล้าหาญชื่อ “กัปตันสโนว์บอล” และกำลังอยู่ในภารกิจ ปลดปล่อยเสือขาวจากโรงเลี้ยงสัตว์ชั่วร้าย และเมื่อทั้งสองกลุ่มต้องมารวมตัวกันจนวุ่นวาย งานนี้บอกเลยว่างานค่อนข้างยุ่ง

If anyone still remembers the ownerless rabbit Snowball… this part already has the owner. and also announced that he was a brave name “Captain Snowball” and is on a mission. Free the white tiger from the demon horde. and when the two groups have to come together until chaos This work is said to be quite busy.

สำหรับการสละเวลาดู บอกเลยว่าเป็นการคลายเครียดที่ดี การใช้จ่ายช่วงวันหยุดกับ Netflix เป็นสิ่งที่ฉันต้องการ เวลาประมาณ 01.30 น. ไม่มีช่วงเวลาใดที่ปราศจากเสียงหัวเราะ สนุกสนาน สนุกสนาน น่ารัก นานมากแล้วที่ไม่ได้ดูซีซันแรก

For taking the time to look I’d say it’s a good stress reliever. Spending a vacation with Netflix is ​​exactly what I want. At about 1:30 a.m., there’s not a moment without laughter, fun, fun, cuteness. It’s been a long time since I watched the first season.

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามข้อมูลต่อได้ที่นี้ : คลิ๊ก

หนึ่งความเห็นบน “The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 (2019)”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *