สตาร์ – ลอร์ดมาร์เวล Star-Lord Marvel

star lord

สตาร์ – ลอร์ดมาร์เวล Star-Lord Marvel

สตาร์ – ลอร์ดมาร์เวล Star-Lord MarvelPeter Jason Quill เป็นลูกผสมระหว่างสวรรค์และมนุษย์ที่ถูกลักพาตัวไปจากโลกในปี 1988 โดยเผ่า Yondu Ravager และหลังจากนั้นก็เริ่มสร้างชื่อเสียงในฐานะอาชญากรนอกระบบจากดาว – ลอร์ด ในปี 2014 เขาตัดสินใจที่จะออกจาก Ravagers

และทำงานเป็นรายบุคคลโดยไม่ได้ตั้งใจกลายเป็นผู้เล่นหลักในการแสวงหาสิ่งประดิษฐ์อันมีค่าที่รู้จักกันในนาม Orb หลังจากขโมยจาก Morag หลังจากการจับกุมของเขาเขาปลอมตัวเป็นพันธมิตรกับเพื่อนผู้ต้องหา

star lord

Gamora, Drax the Destroyer, Rocket Raccoon และ Groot ซึ่งรวมกันเป็นผู้พิทักษ์จักรวาล พวกเขารวมตัวกันเป็นทีมโดยหยุด Ronan the Accuser จากการทำลาย Xandar ด้วย Power Stone

ไม่กี่เดือนต่อมาปากกาขนนกและผู้พิทักษ์คนอื่นได้รับการว่าจ้างจาก Ayeshaและ Sovereign เพื่อปกป้อง Anulax Battery จาก Abilisk

อย่างไรก็ตามหลังจากที่จรวดขโมยแบตเตอรี่บางแห่ง Ayesha ส่งกองทัพเรืออย่างรวดเร็วตามหลังพวกเขาพร้อมกับผู้พิทักษ์ที่ได้รับการช่วยเหลือเมื่อกองทัพเรือถูกทำลายโดยอัตตาซึ่งเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของปากกาขนนกซึ่งไม่เคยพบมาก่อน

star lord

ปากกาใช้เวลาสองสามวันผูกพันกับพ่อของเขา แต่เมื่ออีโก้เปิดเผยว่าเขาต้องรับผิดชอบต่อการตายของเมเรดิ ธ ขนนกขนนกเป็นพันธมิตรกับเพื่อนผู้ปกครองของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ภารกิจของโลกที่จะแสวงหาจักรวาลอัตตา

หลังจากฆ่าอัตตาและเป็นสักขีพยานถึงการเสียสละของ Yondu Udonta แล้วขนนกก็ยังคงเป็นผู้นำของผู้พิทักษ์จักรวาลและในที่สุดก็เริ่มมีความสัมพันธ์กับ Gamora

ผู้พิทักษ์จักรวาลก็พบกับ ธ อร์และเริ่มแข่งกับธานอสเพื่อซื้ออินฟินิตี้สโตน การแยกออกเป็นสองกลุ่ม Quill นำ Gamora, Drax และ Mantis to Knowhere เพื่อกู้คืน Reality Stone จาก Collector เพียงเพื่อสูญเสียทั้งสองและ Gamora

ไปยังธานอส ขนนกแดร็กซ์และตั๊กแตนตำข้าวเดินทางไปไททันเพื่อเผชิญหน้ากับธานอสด้วย   ตนเอง ด้วยความช่วยเหลือจาก Iron Man, Doctor Strange และ Spider-Man ผู้พิทักษ์ต่อสู้ธานอสชั่วครู่หนึ่งระหว่างนั้นปากกาขนนกก็รู้ว่าธานอสฆ่า

Gamora ด้วยความโกรธของเขาทำให้ธานอสเปิดช่องโหว่เพื่อตีกลับ พันธมิตรของเขาพ่ายแพ้ในที่สุด ในที่สุดธานอสก็ประสบความสำเร็จในเป้าหมายของเขาและกำจัดครึ่งชีวิตในจักรวาลขนนกและสมาชิกผู้พิทักษ์กาแล็กซีอีกสองสามคนเป็นเหยื่อ

ในปีพ. ศ. 2566 ห้าปีหลังจากการตายของเขาขนนกก็ฟื้นคืนชีพพร้อมกับชีวิตอื่น ๆ ที่สแน็ปเรียกร้อง จากนั้นเขาก็กลับสู่โลกด้วยความช่วยเหลือของ Strange เข้าร่วมใน Battle of Earth ซึ่งเขาได้พบกับ Gamora จากอดีตอื่น

หลังจากการต่อสู้ขนนกเข้าร่วมพิธีศพของสตาร์กก่อนที่จะบินไปที่แอสการ์ดใหม่เพื่อเรียกคืน
ธอร์ซึ่งตัดสินใจที่จะไปกับผู้ปกครองเพื่อช่วยให้พวกเขาหา Gamora จากทางเลือกที่ผ่านมา

ขอบคุณข้อมูลจาก : Google

ติดตามการจัดอันดับหนังดังได้ต่อ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *